Giáo trình Reading for Kids

Giáo trình Reading for Kids

READING FOR KIDS LÀ GIÁO TRÌNH GÌ?

Reading for Kids là chương trình giảng dạy chuyên sâu về đọc sách dành cho trẻ em. Mục đích là để cải thiện kỹ năng đọc hiểu và từ vựng cũng như củng cố kiến ​​thức cơ bản về tiếng Anh bằng cách sử dụng sách tranh và các truyện kể tiếng Anh khác . Chương trình giảng dạy này hoàn hảo như một chương trình giảng dạy bổ sung giúp học sinh chuyển tiếp suôn sẻ sang cuốn sách tiếp theo trong chương trình giảng dạy chính của GC Kids, Smart Kids.

Khi tập đọc, trẻ sẽ có thể hình thành và phát triển các mẫu câu và từ vựng một cách tự nhiên với Smart Kids . Hãy tham gia lớp học này cùng Smart Kids. Tất nhiên, ngay cả những bé chưa học Smart Kids cũng có thể sử dụng Reading for Kids như một giáo trình để củng cố khả năng đọc của mình.

ĐẶC ĐIỂM CỦA READING FOR KIDS

Bổ trợ với Smart Kids

Giáo trình bao gồm các chủ đề và cấp độ tuân theo cấp độ của chương trình giảng dạy chính Smart Kids của GC Kids và bằng cách phát triển từ vựng, mẫu câu, ngữ pháp, v.v. đã học trong Smart Kids, trẻ có thể trau dồi thêm các kỹ năng cơ bản của mình.

Sách và tài liệu đọc gốc

Chúng tôi sử dụng các tài liệu giảng dạy nguyên bản nhằm thu hút sự quan tâm và trí tưởng tượng của trẻ. Thông qua nhiều loại truyện kết hợp giữa hư cấu và phi hư cấu, học sinh sẽ củng cố kỹ năng đọc đồng thời hiểu được nội dung truyện.

Học thông qua trò chơi và đóng vai

Kết hợp các trò chơi vui nhộn và các kỹ thuật nhập vai nhân vật, chúng tôi kích thích ham muốn học hỏi của trẻ và giúp trẻ nắm vững từ vựng, mẫu câu và cách diễn đạt tiếng Anh một cách tự nhiên và dễ dàng.

TRẺ ĐẠT ĐƯỢC GÌ KHI HỌC READING FOR KIDS

KỸ NĂNG ĐỌCVỐN TỪ VỰNGMẪU CÂU
Giáo trình giúp thúc đẩy kỹ năng đọc và viết cũng như sự hiểu biết về cấu trúc ngôn ngữ của trẻ em và trau dồi kỹ năng đọc hiểu của chúng.Trẻ sẽ được củng cố vốn từ vựng đã học trong Smart Kids, học các từ mới liên quan đến chủ đề và củng cố vốn từ vựng của mình.Ngoài việc củng cố các mẫu câu đã học trong Smart Kids, chúng tôi mong muốn học các mẫu câu nâng cao hơn đồng thời cung cấp kết quả đầu ra.

CẤU TRÚC VÀ CÁC CẤP ĐỘ CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

Mới bắt đầu

Quyển 1

Quyển 2

Quyển 3

---------------

Cấp độ mục tiêu

Level 0 (tương đương Smart Kids Pre-Starter, Starter)

-  158 từ vựng

-  25 mẫu câu

-  Ngữ pháp: danh từ số ít và số nhiều, câu mệnh lệnh, sự hòa hợp giữa chủ ngữ và động từ

Cấp độ mục tiêu

Level 1                   (tương đương Smart Kids 1)

-  198 từ vựng

-  25 mẫu câu

-  Ngữ pháp: ngôi thứ ba và sự hòa hợp giữa chủ ngữ/động từ, các câu hỏi chung và câu trả lời khẳng định/phủ định, câu hỏi và câu trả lời “What”, thì hiện tại tiếp diễn

Cấp độ mục tiêu

Level 2               (tương đương Smart Kids 2)

-  158 từ vựng

-  40 mẫu câu

-  Ngữ pháp: thì hiện tại tiếp diễn và câu trả lời khẳng định/phủ định, dạng số ít và số nhiều của câu hỏi “There be”, câu hỏi “Whose” và câu trả lời khẳng định/phủ định

***Quyển 3 của Sách Reading for kids cho trẻ đang trong thời gian hoàn thiện, sự kiến update hệ thống trong tháng 6/2024.

TIẾN TRÌNH BÀI HỌC

GIÁO TRÌNH MẪU